VND USD

Que thử đường huyết VivaChek INO

$17,574.69
Đơn vị tính: Hộp Đóng gói: 50 cái/hộp
Model: VGS01-015 Xuất xứ: Trung Quốc Phân loại: Loại C Thương hiệu: VivaChek - Mỹ Nhóm: Nhóm 2
Số lượng tối thiểu 1

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

VivaChek Biotech (Hangzhou) Co., Ltd là một công ty chuyên về máy đo đường huyết năng động, chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Mỹ, và sơ sở sản xuất tại khu công nghệ sinh học Vivacheck Trung Quốc.

Que thử đường huyết VivaChek Ino

Que thử đường huyết VivaChek™ Ino được thiết kế dựa theo công nghệ của Mỹ để kiểm tra đường huyết, sử dụng cho những người mắc bệnh tiểu đường và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong môi trường lâm sàng, như một biện pháp hỗ trợ để theo dõi hiệu quả cho việc kiểm soát bệnh tiểu đường.

Tính năng sản phẩm

- Kết quả đo đường huyết từ que test này kết hợp với máy đo đường huyết Vivachek INO sẽ cho ra kết quả có độ chính xác cao. Với công thức độc đáo trên một que thử hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

- Với máy và que đo đường huyết này bạn không cần phải nhập mã code khi gắn que vào máy, sử dụng sẽ đơn giản và tiết kiệm được thời gian hơn.

- Que được đóng gói kỹ càng theo từng que lẻ nên việc sử dụng  cũng tiện hơn rất nhiều, đồng thời cũng hạn chế được các tác động với các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm.

- Dải đo HCT rộng (20-70%): cho kết quả đo đường huyết chính xác với cả những người có tỷ lệ hồng cầu thấp, nhi sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 01 Hộp 50 que thử đường huyết VivaChek Ino

- 01 Hộp 50 kim lấy máu

Bộ sản phẩm Que thử đường huyết VivaChek Ino.

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm