VND USD

Ống nghe y tế Littmann Classic III 5839

$98,857.64
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: 5839 Xuất xứ: Mỹ Phân loại: Loại A Thương hiệu: Littmann - Mỹ
Số lượng tối thiểu 1

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Ống nghe Littmann Classic III 5839, là mẫu ống nghe có 2 mặt nghe dùng để thăm khám cho trẻ em và người lớn. Mẫu ống nghe này có 2 mặt nghe tần số cao và cách chuyển mặt nghe rất đơn giản phục vụ tốt cho việc thăm khám của bác sĩ.

Tính năng sản phẩm

- Ống nghe Littmann Classic III 5839 được sử dụng công nghệ màng nghe cho phép các bác sĩ nghe tần số âm thanh khác nhau bằng cách điều chỉnh áp suất trên mặt nghe. Giữ mặt nghe với áp lực nhẹ để nghe âm thanh tần số thấp; nhấn nhiều hơn một chút để nghe âm thanh tần số cao hơn.

- Tính năng tiết kiệm thời gian này cho phép các bác sĩ tập trung vào các bệnh nhân, trong khi màng nghe không lạnh cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất.

- Càng nghe đàn hồi và bền chắc, dễ dàng kéo ra hay khép vào giúp tiện lợi hơn khi đeo hoặc tháo ra. Nút tai nghe được thiết kế ềm mại cho cảm giác thoải mái nhất

- Ống nghe 3M ™ Littmann® Classic III ™ vẫn giữ được hình dạng và tính linh hoạt của nó ngay cả sau khi xếp chặt vào hộp.

- Dây ống nghe được cải tiến về chất liệu không bỉ ảnh hưởng bởi người da dầu và các chất có. Ống nghe không được làm bằng mủ cao su tự nhiên, hỗ trợ tuyệt đối cho các bác sĩ và bệnh nhân có làn da nhạy cảm. Và, để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, ống nghe không chứa chất hoá dẻo phthalate gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc (chất phthalete là chất thường được thêm vào vật liệu cao su để làm tăng tính dẻo của dây)

- Nút tai nghe: Mềm mại, nhạy âm cao. (không tạo ra cảm giác khó chịu, gây đau tai khi bác sĩ phải thăm khám nhiều bệnh nhân/ngày)

- Mặt nghe: Thép gia công không gỉ, có thể điều hướng 2 mặt ( Cho Người Lớn và Trẻ Em) với đường kính:

  • Người lớn: 4.3cm/1.7inch
  • Trẻ em: 3.3cm/1.3inch.

- Dây nghe: Ống nòng đơn. Được làm từ cao su tự nhiên/ không gây độc.

- Càng nghe: Vật liệu nhôm cao cấp dùng của hãng 3M được dùng để chế tạo vỏ máy bay. Đàn hồi và bền chắc, dễ dàng kéo ra hoặc khép vào.

- Nút tai nghe: Mềm mại, nhạy âm cao. (không tạo ra cảm giác khó chịu, gây đau tai khi bác sĩ phải thăm khám nhiều bệnh nhân/ngày)

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm