VND USD

Ống nghe y tế Littmann Classic III 5809

Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: 5809 Xuất xứ: Mỹ Phân loại: Loại A Thương hiệu: Littmann - Mỹ Nhóm:
$109,841.83
Số lượng tối thiểu 1
Thêm vào so sánh

Thông số kỹ thuật

Chiều dài :
69cm (tối ưu cho việc thăm khám bệnh nhân)
Trọng lượng:
150 gr

Mô tả chi tiết

 Giới thiệu

Ống nghe 3M ™ Littmann® CLASSIC III là phiên bản mới nhất của ống nghe Littmann (ống nghe Littmann Classic III 58019), giúp hàng triệu chuyên gia y tế đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh. Các ống nghe Littmann Classic III cung cấp độ nhạy âm thanh cao cho hiệu suất vượt trội, cộng với một mặt nghe đa năng có thể điều hướng được. Các ống nghe Classic III được sử dụng bởi các sinh viên và các chuyên gia y tế để xác định, lắng nghe, và nghiên cứu tim, phổi…để đánh giá vật lý, theo dõi bệnh nhân, và chẩn đoán.

Tính năng sản phẩm

- Ống nghe Littmann Classic III 5809 được sử dụng công nghệ màng nghe cho phép các bác sĩ nghe tần số âm thanh khác nhau bằng cách điều chỉnh áp suất trên mặt nghe. Giữ mặt nghe với áp lực nhẹ để nghe âm thanh tần số thấp; nhấn nhiều hơn một chút để nghe âm thanh tần số cao hơn. Tính năng tiết kiệm thời gian này cho phép các bác sĩ tập trung vào các bệnh nhân, trong khi màng nghe không lạnh cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất.

- Càng nghe đàn hồi và bền chắc, dễ dàng kéo ra hay khép vào giúp tiện lợi hơn khi đeo hoặc tháo ra. Nút tai nghe được thiết kế ềm mại cho cảm giác thoải mái nhất

- Ống nghe 3M ™ Littmann® Classic III ™ vẫn giữ được hình dạng và tính linh hoạt của nó ngay cả sau khi xếp chặt vào hộp. Dây ống nghe được cải tiến về chất liệu không bỉ ảnh hưởng bởi người da dầu và các chất có. Ống nghe không được làm bằng mủ cao su tự nhiên, hỗ trợ tuyệt đối cho các bác sĩ và bệnh nhân có làn da nhạy cảm. Và, để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, ống nghe không chứa chất hoá dẻo phthalate gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc (chất phthalete là chất thường được thêm vào vật liệu cao su để làm tăng tính dẻo của dây)

- Nút tai nghe: Mềm mại, nhạy âm cao. (không tạo ra cảm giác khó chịu, gây đau tai khi bác sĩ phải thăm khám nhiều bệnh nhân/ngày)

- Mặt nghe: Thép gia công không gỉ, có thể điều hướng 2 mặt ( Cho Người Lớn và Trẻ Em) với đường kính:

- Người lớn: 4.3cm/1.7inch

- Trẻ em: 3.3cm/1.3inch.

- Dây nghe: Ống nòng đơn. Được làm từ cao su tự nhiên/ không gây độc.

- Càng nghe: Vật liệu nhôm cao cấp dùng của hãng 3M được dùng để chế tạo vỏ máy bay. Đàn hồi và bền chắc, dễ dàng kéo ra hoặc khép vào.

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh