VND USD

Nhiệt kế thông minh BabyCare

$61,511.42
Đơn vị tính: Chiếc Đóng gói: 1 chiếc/hộp
Model: BabyCare Xuất xứ: Trung Quốc Phân loại: Loại B
Số lượng tối thiểu 1

Thông số kỹ thuật

Chế độ đo:
32 - 43 °C
Độ chính xác:
+/- 0,1°C
Khoảng cách đo:
Đeo tay
Khối lượng máy:
20g
Kích thước máy:
Chu vi đeo 350mm
Loại pin:
Pin CR2032 (210mAh)
Bluetooth:
Bluetooth 4.0
Màn hình hiển thị:
LED

Mô tả chi tiết

Nhiệt kế thông minh BabyCare được phát triển bởi công ty TNHH SCI GIA LINH.BabyCare là thiết bị đo nhiệt độ thông minh Bluetooth dễ dàng sử dụng.Thông qua hệ thống đo liên tục và chức năng cảnh báo qua điện thoại khi em bé của bạn bị sốt, BabyCare chăm sóc em bé của bạn giúp bạn có thể yên tâm mỗi khi bé ốm.

Đặc tính :

Nhiệt kế thông minh BabyCare với công nghệ hiện đại, kết nối với ứng dụng trên điện thoại giúp theo dõi nhiệt độ cơ thể của bé nhanh và kịp thời nhất.

- Cảnh báo khi bé sốt : Ứng dụng sẽ cảnh báo ngay khi nhiệt độ của bé cao hơn nhiệt độ đã được cài đặt, giúp bố mẹ yên tâm mỗi đêm khi con ốm không còn lo bé sốt quá cao dẫn đến co giật.

- Nhắc uống thuốc theo đơn : Ứng dụng quản lý đơn thuốc thông minh hỗ trợ bố mẹ dễ dàng biết bữa tiếp theo bé sẽ uống thuốc gì, liều lượng bao nhiêu, khi đến bữa uống thuốc ứng dụng sẽ thông báo để bố mẹ cho bé uống thuốc.

- Biểu đồ lịch sử nhiệt độ : Phần mềm tự động tạo ra một biểu đồ nhiệt độ từ khi đeo thiết bị đến khi nào tháo thiết bị, vì vậy bố mẹ có thể theo dõi và xem lại lịch sử nhiệt độ cơ thể bé 24/7 (thời gian lưu trữ lịch sử trong vòng 12 tháng).

- Theo dõi nhiệt độ 24/24 : Nhiệt kế được đeo trên tay bé và đo nhiệt độ tại nách 24/24, bố mẹ sẽ không còn vất vả mỗi lần đo nhiệt độ cho bé.

- Phù hợp cho trẻ sơ sinh : Sản phẩm được chế tạo từ các vật liệu an toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam, không chứa kim loại nặng (Rohs) và không sử dụng sóng có bức xạ điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé (FCC) đạt chứng chỉ lưu hành tự do tại thị trường Châu Âu (CE).

Cấu hình :

- Máy chính : 01 chiếc

- Dây đeo : 01 bộ

- Hướng dẫn sử dụng : 01 bộ

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm