VND USD

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Omron MC720

Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: MC720 Xuất xứ: Trung Quốc Phân loại: Loại B Thương hiệu: Omron - Nhật Bản Nhóm: Nhóm 6
$41,739.89
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
  • 5/5 (39)
  • 344 Sản phẩm
  • {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}} Theo dõi
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Thời gian bảo hành 24 tháng
Hình thức bảo hành Bảo hành điện tử
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
  • Xử lý đơn hàng bởi Medgo
  • Thời gian giao hàng 2-5 ngày
Thêm vào so sánh

Khách hàng mua cùng sản phẩm này

Thông số kỹ thuật

Tự động tắt:
Phạm vi đo:
Chế độ đo trán: 34 đến 42,2 độ C; Chế độ đo bề mặt: -22 độ đến 80 độ C; Chế độ đo nhiệt độ phòng: 10 đến 40 độ C
Độ chính xác:
Chế độ đo trán: +/0,2 trong khoảng 35 độ tới 42 độ, ngoài phạm vi độ sai số +/0,3 ; chế độ đo bề mặt: +/0,3 trong khoảng 22 độ tới 42.2 độ C, ngoài phạm vị sẽ là +/0,2 hoặc +/4% ; chế độ nhiệt độ phòng: +/0,2 độ C trong khoảng 10 độ C tới 40 độ C
Loại pin:
CR2032
Khoảng cách đo:
Cách 1-3cm so với điểm tiếp xúc
Khối lượng máy:
90g (bao gồm cả pin)
Kích thước máy:
45 x 155 x 39 mm

Mô tả chi tiết

Giới thiệu sản phẩm :

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Omron MC720 là sản phẩm đến từ thương hiệu Omron nổi tiếng với các thiết bị y tế, chăm sóc sức khoẻ hiện đại.

Tính đến nay, Omron đã trải qua hơn 83 năm hình thành và phát triển, hoạt động được mở rộng từ Nhật Bản, sang các nước ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Âu.

MC720 là sản phẩm đo nhiệt độ đơn giản, tiện dụng mà ai cũng có thể sử dụng và cần đến, từ người lớn tuổi, người trưởng thành, an toàn cho cả trẻ sơ sinh, bà bầu…

Tính năng nổi bật

Nhiệt kế hồng ngoại tích hợp chức năng 3 trong 1

Nhiệt Kế Đo Trán Omron MC720 được tích hợp 3 chức năng: Đo nhiệt độ cơ thể, đo nhiệt độ phòng, đo nhiệt độ bề mặt đồ vật như đo nhiệt độ động cơ, máy móc, lò nung, đo nhiệt độ từ xa, tại những nơi khó tiếp xúc, nhiều chất độc hại. 

- Chế độ đo trán: Chế độ này hiển thị giá trị tương đương đo ở miệng của nhiệt độ trán đo được. Nhiệt kế này đo nhiệt độ ở bề mặt trán bằng cách cảm nhận sự phát xạ hồng ngoại của da tại điểm đó, sau đó tính giá trị tương đương đo ở miệng bằng thuật toán duy nhất dựa trên dữ liệu khảo sát nhiệt độ cơ thể thực tế.

- Chế độ nhiệt độ phòng: Nhiệt kế sẽ hiển thị nhiệt độ phòng ngay cả sau khi tắt nguồn

- Chế độ đo bề mặt: Chế độ đo bề mặt cho thấy nhiệt độ bề mặt thực tế và không điều chỉnh của một vật thể, khác với nhiệt độ cơ thể. Chế độ này có thể giúp bạn xác định xem nhiệt độ của đối tượng có phù hợp với bệnh nhân hay không.

 

Đo và hiển thị kết quả nhanh chóng

Omron MC720 có khả năng đo nhanh chỉ trong vòng 1 giây vô cùng tiện dụng, cực kì phù hợp với bệnh viện cần kiểm tra nhiệt độ thường xuyên và những gia đình có em bé nhỏ.

Hoạt động nhẹ nhàng, chế độ im lặng

Máy có hai chế độ bình thường và im lặng. Ở chế độ bình thường, khi đo xong máy sẽ phát ra tiếng “BÍP” để người dùng biết và đọc kết quả. Còn để kích hoạt chế độ im lặng chỉ cần ấn và giữ phím ON/MEM 3 giây, chế độ này phù hợp với những em bé sơ sinh hay trẻ nhỏ, cha mẹ có thể kiểm tra nhiệt độ mà không lo ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Lưu trữ 25 dữ liệu đo trong bộ nhớ

Với chênh lệch chỉ ± 0,20C với thân nhiệt thực tế, nhiệt kế điện tử MC720 được Hiệp hội y tế Hoa Kỳ chứng nhận lâm sàng về độ chính xác khi sử dụng. Bộ nhớ lưu đến 25 kết quả đo giúp người dùng có thể kiểm soát theo dõi nhiệt độ hàng ngày hoặc khi tiến hành đo nhiệt độ trên diện rộng. Kết quả đo lần cuối hiển thị cùng màn hình với kết quả đo hiện tại.

Màn hình lớn, nút bấm to dễ sử dụng

Nhiệt Kế Omron MC720 được thiết kế với màn hình LCD lớn, các số hiển thị rõ ràng, dễ nhìn, các nút bấm cũng to và dễ thao tác nên chỉ cần 1 thao tác đơn giản là người dùng có thể tiến hành đo nhiệt độ cho bản thân và người khác.

Đèn nền cho phép sử dụng trong bóng tối

Máy có đèn nền nên người dùng có thể thoải mái sử dụng trong điều kiện bóng tối hay điều kiện thiếu sáng.

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh