VND USD

Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số Nihon Kohden SVM 7603

$4,173,989.46
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: SVM 7603 Xuất xứ: Malaysia Phân loại: Loại C Thương hiệu: Nihon Kohden - Nhật Bản Nhóm: Nhóm 6
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 39
Sản phẩm 353
Đánh giá 39
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Thông số kỹ thuật

Bộ nhớ dữ liệu:
lưu 120h dữ liệu
Chế độ đo NIBP:
Thủ công/tự động
Chế độ ghi dữ liệu:
Tự động/ bằng tay
Kết nối ngoại vi:
RS232
Khối lượng máy:
4 kg
Kích thước máy:
330 W × 274 H × 156 D mm
Loại pin:
có thể sạc được
Màn hình hiển thị:
TFT LCD 10,4 inch
Thông số đo:
ECG, nhịp thở, SpO2/nhịp mạch, NIBP, nhiệt độ, IBP, CO2
Thông số kỹ thuật điện:
220VAC - 50/60Hz
Thời gian sạc pin:
10 giờ
Thời gian sử dụng pin:
6 giờ

Mô tả chi tiết

Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số Nihon Kohden SVM 7603 là dòng sản phẩm chất lượng cao được các bệnh viện hàng đầu trong cả nước sử dụng. Kết quả đo các thông số cực kỳ chính xác, máy chạy ổn định, an toàn cho người dùng và bệnh nhân. là dòng sản phẩm chất lượng cao được các bệnh viện hàng đầu trong cả nước sử dụng. Kết quả đo các thông số cực kỳ chính xác, máy chạy ổn định, an toàn cho người dùng và bệnh nhân.

Đặc tính

- Màn hình cảm ứng trực quan và dễ dàng sử dụng, chỉ cần chạm vào vùng thông số hoặc dữ liệu bệnh nhân để hiển thị chi tiết hay để thay đổi thiết lập.

- Các thông số theo dõi được lưu đến 120 giờ. Thời gian được đồng bộ trên tất cả các thông số cho phép xác định các thời điểm khác nhau, mang lại cái nhìn toàn diện trong quá trình theo dõi.

- Chức năng Interbed cho phép kiểm tra nhanh chóng thông số các bệnh nhân trong hệ thống mạng : Từ một monitor theo dõi tại gường, dễ dàng kiểm tra các thông số và trạng thái báo động của các monitor khác trong hệ thống mạng. Chức năng Interbed giúp kiểm tra tức thì thông số của bất kỳ bệnh nhân nào trong hệ thống, mang lại sự chăm sóc và theo dõi tốt hơn.

               

- Tính năng hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên màn hình monitor : giúp người sử dụng thao tác dễ dàng ngay cả lần đầu sử dụng. Hướng dẫn bao gồm giải thích các chữ viết tắt của thông số, loạn nhịp và các biểu tượng trên tất cả monitor Nihon Kohden.

- Màn hình màu TFT, độ phân giải cao với góc nhìn rộng 10.4 inch, hiển thị tối đa 6 sóng.

- Điều khiển monitor linh hoạt : Màn hình cảm ứng (touch screen) cho thao tác dễ dàng nhanh chóng. Có thể nhập trực tiếp tên bệnh nhân trên màn hình. Các ký tự và số có thể hiển thị như tên bệnh nhân. Các thông số tự động hiển thị trên màn hình theo dõi.

- Đèn chỉ thị báo động : một đèn báo động ở đỉnh monitor giúp nhìn thấy rõ từ khoảng cách xa và mọi góc nhìn. Hiển thị mức báo động theo chỉ thị màu đỏ hoặc vàng tuỳ theo tình trạng báo động. Đèn màu xanh nhấp nháy đồng bộ với phức hợp QRS.

- Phát hiện loạn nhịp:  cho phép phân tích ECG. Chương trình phần mềm EC1 với phương pháp so sánh đa mẫu giúp giảm thiểu báo động sai và đảm bảo việc phát hiện loạn nhịp chính xác. Lưu đến 120 giờ dữ liệu theo dõi loạn nhịp.

- Hiển thị 7 đạo trình ECG hiển thị cùng lúc khi sử dụng cáp ECG 5 điện cực ,  dễ dàng nhận biết sự thay đổi VPC, ST và phì đại thất.

- Xem lịch sử báo động : Xem lại đến 120 giờ các thông số báo động. Xem lại sóng điện tim liên tục từ bảng lịch sử báo động.

Cấu hình

- Máy chính: 01 cái

- Dây nguồn: 01 cái

- Dây điện cực điện tim: 01 cái

- Cáp điện tim ECG: 01 cái

- Điện cực dán điện tim: 01 bộ

- Ống nối đo huyết áp cho trẻ em người lớn: 01 cái

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm