VND USD

Máy truyền dịch Terumo TE-LF630

$1,581,722.32
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/thùng
Model: TE-LF630 Xuất xứ: Nhật Bản Phân loại: Loại C Thương hiệu: Terumo - Nhật Bản Nhóm: Nhóm 1
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 39
Sản phẩm 353
Đánh giá 39
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Thông số kỹ thuật

Khối lượng máy:
~ 2kg
Kích thước máy:
Đang cập nhật
Loại pin:
Pin Li-on có thể sạc được
Sai số:
± 10%
Thông số kỹ thuật điện:
100-240 VAC - 50/60Hz
Thời gian sạc pin:
≥ 8 giờ
Thời gian sử dụng pin:
~ 5 giờ
Màn hình hiển thị:
LCD màu 4.3 inch

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Terumo là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị y tế hàng đầu tại Nhật Bản cũng như nổi tiếng trên toàn thế giới. Với lịch sử hình thành lâu đời, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm thuộc thương hiệu Terumo đều đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cao khi sử dụng. Ngày nay, các sản phẩm của Terumo được trải rộng tại hơn 160 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Máy truyền dịch Terumo TE-LF630

TE-LF630 là một trong những dòng máy truyền dịch chất lượng cao thuộc thương hiệu Terumo, sử dụng để truyền thuốc liên tục qua đường tĩnh mạch (như các dung dịch thuốc) ở tốc độ được định sẵn trong nhiều giờ. Thiết bị này hoạt động theo cơ chế nhỏ giọt nhờ công nghệ ngón tay nhu động. 

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Sơ đồ mô tả bộ phận máy truyền dịch TE- LF630

Hệ thống sử dụng áp lực đường truyền: Khi mở cửa bơm, kẹp đường truyền tự động kẹp vào dây truyền để tránh tình trạng truyền quá mức không chủ ý

Đảm bảo việc lắp đúng dây truyền: Hệ thống chống lắp sai dây truyền AIS sẽ làm khó đóng cửa bơm nếu dây truyền được lắp không đúng. Hướng dẫn lắp dây truyền trên màn hình sẽ giúp người sử dụng lắp dây truyền đúng cách.  

Màn hình dễ đọc : Trang bị màn hình màu LCD 4.3 inch giúp nhìn rõ và đọc chính xác các thông số. Đèn báo hoạt động cho phép dễ dàng phát hiện tình trạng báo động/dừng/vận hành.

Cung cấp nhiều chức năng báo động :  Máy truyền dịch TE-LF630 được tích hợp nhiều chức năng báo động, hỗ trợ người dùng kiểm soát chất lượng máy trong quá trình sử dụng được tốt nhất.

Các chức năng bổ sung để đảm bảo an toàn : chức năng khóa bàn phím giúp tránh lỗi vận hành hoặc vận hành không chủ ý. (Trừ phím Bắt đầu truyền (Start), phím Nguồn (Power), Phím Lùi/Tắt tiếng (cho hoạt động để nhả khóa bàn phím).

Thiết kế với kiểu dáng và cấu trúc thân thiện với người dùng: Với trọng lượng đơn vị khoảng 2.0 kg, không quá nặng khi mang vác và cho phép lắp đặt ổn định với kẹp cọc truyền kèm theo. Cửa bơm có lớp đệm bằng cao su làm kín bộ phận chính và cổng, giúp ngăn dung dịch truyền thấm qua cửa bơm. Ngoài ra, thân bơm góc tròn giúp dễ dàng vệ sinh ngay cả khi dung dịch thuốc đã bám khô. 

Hệ thống cấp điện đôi : Với nguồn AC và pin lắp trong có thể hoạt động liên tục trong 5 giờ để truyền dịch ở lưu lượng 25 mL/h trong nhiệt độ môi trường 25°C, khi pin còn mới và được sạc đầy. Pin dự phòng được sử dụng khi có báo động lỗi nguồn trong trường hợp cả hai nguồn điện đều bị mất. 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm