VND USD

Máy trợ thính kỹ thuật số, đeo sau tai Beltone Rely 1-76

Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: RELY 1-76 Xuất xứ: Đan Mạch Phân loại: Loại B Thương hiệu: Beltone - Đan Mạch Nhóm: Nhóm 3
$307,557.12
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
  • 5/5 (39)
  • 344 Sản phẩm
  • {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}} Theo dõi
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Thời gian bảo hành 12 tháng
Hình thức bảo hành Bảo hành điện tử
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
  • Xử lý đơn hàng bởi Medgo
  • Thời gian giao hàng 2-5 ngày
Thêm vào so sánh

Mô tả chi tiết

Thương hiệu Beltone

Beltone là thương hiệu máy trợ thính toàn cầu hàng đầu với sự hiện diện bán lẻ mạnh mẽ ở Bắc Mỹ thông qua 1.500 trung tâm chăm sóc thính giác. Được thành lập vào năm 1940 và có trụ sở tại Chicago, Beltone là một phần của Tập đoàn thính giác GN , một trong năm nhà sản xuất máy trợ thính hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm rộng rãi của nó phục vụ những người bị khiếm thính ở mọi mức độ. Beltone hưởng lợi từ phạm vi tiếp cận toàn cầu của công ty mẹ và lịch sử đổi mới thiết bị trợ thính, bao gồm dẫn đầu về thiết bị trợ thính Sản xuất cho iPhone và những tiến bộ khác trong công nghệ trợ thính.

Giới thiệu về máy trợ thính kỹ thuật số, đeo sau tai Beltone Rely 1-76

Beltone Rely  là dòng máy trợ thính mới nhất thuộc "danh mục thiết yếu" từ nhà bán lẻ máy trợ thính Beltone có trụ sở tại Hoa Kỳ . Về công nghệ cốt lõi, Rely có thể được coi là phiên bản thân thiện với ngân sách hơn của Amaze , dòng sản phẩm cao cấp thế hệ trước của Beltone. Beltone Rely 1-76 mang đến công nghệ thính giác đã được kiểm chứng, khả năng sạc lại hàng đầu, khả năng kết nối và hỗ trợ chăm sóc thính giác tại nhà, đồng thời có nhiều loại thiết bị đeo sau tai và in-tai tùy chỉnh

1-76.JPG

Máy trợ thính kỹ thuật số, đeo sau tai Beltone Rely 1-76 -loại này đặc biệt dành cho người mất thính lực trung bình với ngưỡng nghe nằm trong khoảng từ 35 dB đến 70 dB.

Một điều cần lưu ý về Rely 1-76 là các cấp độ công nghệ thấp nhất (Cấp độ 2) không bao gồm phát trực tiếp âm thanh qua iOS hoặc Android. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc mua thiết bị hỗ trợ Rely và phát trực tuyến âm thanh quan trọng đối với bạn, có thể bạn sẽ muốn xem xét cấp độ 3 hoặc 4. Tất cả các cấp độ đều tương thích với ứng dụng GearMax phổ biến của Beltone.

Ảnh-bìa-bài-viết-1.jpg

Beltone Rely 1-76 là dòng máy trợ thính thân thiện với ngân sách mới nhất của Beltone. Cung cấp nhiều tính năng tương tự như Beltone Amaze, Beltone  Rely 1-76 mang đến công nghệ thính giác đã được kiểm chứng, khả năng sạc lại hàng đầu trong ngành, kết nối không dây tuyệt vời và hỗ trợ chăm sóc thính giác tại nhà. Mike Halloran, Chủ tịch Beltone, cho biết “Beltone Rely là một lựa chọn mới tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu sử dụng máy trợ thính hoặc muốn nâng cấp với một giải pháp tiên tiến với giá cả phải chăng.”

 

1-762.JPG

 

Giống như Amaze, Beltone Rely 1-76 cho phép phát trực tiếp các cuộc gọi, nhạc và âm thanh khác từ các thiết bị iOS và Android. Việc sử dụng pin được giảm thiểu bằng cách sử dụng các giao thức phát trực tuyến Bluetooth® Low Energy mới nhất, MFI cho iOS và ASHA cho Android.

Công nghệ của Beltone Rely 1-76:

- Tập trung tạo âm thanh tự nhiên

- Giảm thiểu tác động của âm thanh lớn đột ngột

- Hạn chế sự khó chịu của tiếng gió, tập trung giọng lời nói

- Đa dạng các tính năng tùy chỉnh với nhu cầu nghe của từng người

-Tùy chỉnh âm thanh đa chiều

Mô tả tính năng

- Trong máy trợ thính, tất cả các thành phần điện tử — bao gồm cả loa — được chứa trong thân của máy trợ thính , được đeo sau tai. Âm thanh từ loa được truyền xuống ống tai thông qua một ống rỗng, giúp bảo vệ loa khỏi hơi ẩm và ráy tai trong ống tai.

- Máy trợ thính kỹ thuật số hiện đại không chỉ khuếch đại âm thanh mà còn làm giảm tiếng ồn không mong muốn. Thông qua phép thuật xử lý âm thanh, chúng có thể giúp bạn nghe thấy giọng nói của mọi người dễ dàng hơn đồng thời giảm âm thanh trong môi trường ồn ào thường khiến bạn khó hiểu những gì người khác đang nói.

- Máy trợ thính thu thập âm thanh bằng cách sử dụng micro, khuếch đại và xử lý âm thanh thu được bằng công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến, sau đó cung cấp âm thanh được khuếch đại / xử lý cho người đeo máy trợ thính thông qua một loa nhỏ. Ở cấp độ cơ bản nhất, máy trợ thính được tạo thành từ bốn phần chính :

1. Micrô - Micrô thu nhận âm thanh từ môi trường và chuyển những âm thanh đó thành tín hiệu điện tử. Tín hiệu điện tử từ micrô được gửi đến bộ xử lý âm thanh của máy trợ thính.

2. Bộ xử lý âm thanh - Bộ xử lý âm thanh lấy tín hiệu điện tử từ micrô và chuyển nó sang định dạng kỹ thuật số. Âm thanh được biểu thị bằng kỹ thuật số được bộ xử lý trợ thính nâng cao và khuếch đại, đồng thời được chuyển đổi trở lại thành tín hiệu điện tử trước khi được gửi đến loa.

3. Loa - Đôi khi được gọi là “bộ thu”, loa là bộ phận tạo ra sóng âm thanh đi vào tai bạn và làm rung màng nhĩ của bạn.

4. Pin - Cần có một nguồn điện nào đó để kích hoạt chức năng của micrô, bộ xử lý âm thanh và loa.

mt.JPG

- Bốn bộ phận này thể hiện mức tối thiểu tuyệt đối về các bộ phận cần thiết để cấu thành một máy trợ thính kỹ thuật số chức năng. Máy trợ thính thường có nhiều tính năng phần cứng bổ sung , chẳng hạn như telecoil, radio không dây và điều khiển thủ công.

- Bên dưới là thiết bị trợ thính máy trợ thính kỹ thuật số, đeo sau tai Beltone Rely 1-76 với ống có chiều rộng tiêu chuẩn và một  miếng bịt tai được trang bị tùy chỉnh.  Tai nghe trong mờ thường được sản xuất dựa trên “miếng nhét tai” bằng silicon. Các công cụ quét 3D  cũng có thể được sử dụng để tạo ra một chiếc bịt tai ảo.

- Hầu hết các máy trợ thính máy trợ thính kỹ thuật số, đeo sau tai Beltone Rely 1-76 hiện đại có thể phù hợp với ống tiêu chuẩn mỏng hoặc lớn hơn một chút. Họ cũng có thể sử dụng nút tai tùy chỉnh hoặc "vòm" tiêu chuẩn nhỏ hơn và nhẹ hơn, một chiếc tai nghe vừa với ống tai. Khi mất thính lực không quá nghiêm trọng và giới hạn ở âm vực cao hơn, máy trợ thính máy trợ thính kỹ thuật số, đeo sau tai Beltone Rely 1-76 thường được trang bị  ống mỏng và vòm ống tiêu chuẩn. Điều này giúp ống tai thông thoáng hơn với luồng không khí tự do, mang lại cảm giác thoải mái hơn.

- Đối với những trường hợp suy giảm thính lực nghiêm trọng hơn hoặc khi âm vực thấp hơn bị ảnh hưởng, nút bịt tai tùy chỉnh thường được sử dụng. Khuôn tùy chỉnh giúp bịt kín ống tai để ngăn phản hồi. Việc bịt kín ống tai cho phép máy trợ thính phát ra âm thanh to hơn nhưng không may lại làm giảm sự thoải mái.

- Nếu tình trạng mất thính lực của bạn đang thay đổi nhanh chóng , máy trợ thính kỹ thuật số, đeo sau tai Beltone Rely 1-76 là một lựa chọn tốt, vì bạn có thể phù hợp với ống mỏng và vòm ống ngày nay. Bạn luôn có thể cập nhật lên khuôn tùy chỉnh sau này nếu cần mà không cần mua thiết bị mới.

Ưu điểm của máy trợ thính Beltone Rely 1-76

- Ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và ráy tai

- Có thể phù hợp với tình trạng mất thính lực từ nhẹ đến nặng

-Có thể phù hợp với mái vòm không tùy chỉnh hoặc bịt tai tùy chỉnh

- Tính linh hoạt để giảm thiểu tình trạng mất thính giác

Đánh giá của người tiêu dùng.

1.Nghe tiếng ồn tốt hơn

2. Độ tin cậy của thiết bị

3. Nghe tốt hơn trong yên tĩnh

4. Tiện nghi vật lý của thiết bị

 

 Trong một hộp bao bì bao gồm:

- Máy trợ thính đa năng 1 đơn vị có thể được sử dụng cho bên phải / bên trái

- Hộp và hộp lưu trữ

- 3 miếng đệm tai có thể điều chỉnh theo hình dạng và kích thước của ống tai (nhỏ, vừa, lớn)

- 1 bộ pin (6 chiếc) kích thước A13

- Chổi lau và lau

- Hướng dẫn sử dụng

-Thẻ bảo hành chính thức của Vision trong 1 năm

- Kỹ thuật số có thể lập trình - 4 kênh

- Được hỗ trợ bởi công nghệ không dây 2,4 GHz để Beltone Rely 1-76 có thể được kết nối với điện thoại thông minh để điều chỉnh âm lượng âm thanh, điều chỉnh chương trình môi trường, giảm tiếng ồn và độ trong của âm thanh

- Chăm sóc từ xa trực tiếp cho các cài đặt từ xa với chuyên gia thính học thị giác thính giác

- Beltone Rely 1-76 được trang bị lớp phủ Nano Block IP68 cho độ bền tối đa

 

 

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh