VND USD

Máy thở xâm lấn cố định chức năng cao đa năng, hiện đại Mekics MV2000 EVO5

$20,869,947.28
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/thùng
Model: MV2000 EVO5 Xuất xứ: Hàn Quốc Phân loại: Loại C Thương hiệu: Mekics - Hàn Quốc Nhóm: Nhóm 6

Tùy chọn

Số lượng tối thiểu 1

An Sinh Medical

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 3
Sản phẩm 108
Đánh giá 3
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Thông số kỹ thuật

Các mode thở:
PACV, PSIMV, VACV, VSIMV, Spont, Apnea Back-up ventilation, O2Stream® PRVC, Bi-Level, AwPRV, AutoVent®, TCPL-AC, TCPL-SIMV, PRVC-SIMV, CPR
Màn hình hiển thị:
Màn hình màu cảm ứng 15” TFT
Cảm biến oxy:
Điện hóa
Loại pin:
Pin sạc 12 V, 7000 mA
Thời gian sử dụng pin:
Tối đa 3 giờ
Thời gian sạc pin:
8 giờ
Thông số kỹ thuật điện:
AC: 100 ~ 120 VAC, 10 A, 50/60 Hz hoặc 200 ~ 240 VAC, 5 A, 50/60 Hz
Nguồn cấp khí cao áp:
Hệ thống khí trung tâm hoặc máy nén khí ngoài
Nguồn cấp khí oxy:
Oxy trung tâm hoặc bình oxy
Áp lực khí đầu vào:
35 - 90 psi
Áp lực khí Oxy đầu vào:
35 - 90 psi
Khối lượng máy:
57kg ( máy chính + màn hình + xe đẩy)
Kích thước máy:
Thân máy: 33 x 25 X 40 cm - Màn hình: 31 x 5 x 28 cm - Xe đẩy: 48 x 57 x 77 cm

Mô tả chi tiết

Giới thiệu hãng Mekics Hàn Quốc

Ra đời từ năm 1998, với lợi thế từ Quốc gia có nền công nghệ và công nghiệp phát triển. Đến nay MEK đã đạt được vị trí thế lớn trong lĩnh vực ICU: hãng sản xuất monitor lớn nhất Hàn Quốc, hãng sản xuất máy thở lớn nhất Châu Á, Top 5 Thế giới về thiết bị ICU.

Với nhiều bằng sáng chế nên MEK dễ dàng mở rộng sản phẩm, giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn. Tại Việt Nam, sản phẩm của MEK đã có mặt gần 20 năm nay qua ODA của Hàn Quốc, các nhà phân phối.

 

Máy thở xâm lấn cố định chức năng cao Mekics MV2000 EVO5

MV2000 EVO5 là máy thở ICU hiệu suất cao, tối đa hóa hiệu quả chăm sóc bằng cách áp dụng bù rò rỉ với chức năng đồng bộ hóa được kích hoạt sẵn trên máy. EVO5 là model cao cấp nhất của Mekics nên được ứng dụng tất cả công nghệ hiện đại của hãng vào máy.

 

 

Máy có khả năng theo dõi các linh kiện theo thời gian hoạt động, từ đó đưa ra cảnh báo về thời gian sử dụng sắp hết hoặc cần thay thế của linh kiện đó, giúp việc theo dõi bảo trì máy trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Người dùng có thể biết được chính xác linh kiện nào cần thay thế.

 

MV2000 EVO5 có khả năng nâng cấp rất linh hoạt, tiện lợi. Phần mềm với mode thở cao tần HFV được nâng cấp mà không phải mua thêm phần cứng, khách hàng chỉ cần mua Key là có thể kích hoạt được mode thở cao tần. Ngoài ra máy cũng cho khả năng nâng cấp thêm phần cứng  SpO2 và EtCO2 để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng bệnh viện.

 

 

MV2000 EVO5 phù hợp sử dụng cho các loại hình cơ sở y tế khác nhau để hỗ trợ hô hấp hồi sinh tim phổi, suy hô hấp cấp do nhiều nguyên nhân khác nhau hoặc rối loạn chức năng oxy không hoàn toàn, hỗ trợ hô hấp trong và sau phẫu thuật, và các phương pháp điều trị hô hấp khác. Đặc biệt máy còn tích hợp liệu pháp oxy dòng cao giúp các bác sĩ có thêm sự lựa chọn trong điều trị bệnh nhân.

 

Thiết kế phần cứng

EVO5 là dòng máy cố định chuyên dụng trong phòng ICU nên được thiết kế chắc chắn và theo tiêu chuẩn của các dòng máy hiệu suất cao cho phòng hồi sức tích cực.

Máy được thiết kế với 3 phần riêng biệt là khối tạo nhịp thở, màn hình kết hợp MCU điều khiển và phần xe đẩy, giúp việc di chuyển bảo trì máy được dễ dàng và tiện lợi.

Tính năng nổi bật

- Thở xâm lấn và không xâm lấn

- Hỗ trợ bệnh nhân từ sơ sinh, trẻ em, và người lớn

- Cân nặng bệnh nhân từ 1-150Kg

- Tích hợp điều trị oxy dòng cao với mode O2 stream

- Tự động chuyển mode thở từ cưỡng bức sang hỗ trợ

- Chức năng đo SpO2 và EtCO2 hữu dụng.

- Mode hỗ trợ nâng cấp mode thở cao tần HFV

- Tích hợp màn hình cảm ứng lớn 15 inch.

 

Áp suất thực quản

Bằng việc đo lường áp suất thực quản, áp suất xuyên phổi có thể được suy ra. Nó giúp cài đặt giá trị PEEP phù hợp tương ứng.

 

Áp suất khí quản 

Các loại dây thở, ống đặt nội khí quản, rò rỉ…có thể khiến bệnh nhân có áp suất trong phổi và gây lỗi đo lường trên thiết bị. Chức năng này cho phép máy thở kiểm soát bằng cách đo lường trực tiếp áp suất bởi một ống catheter được đặt bên trong ống nội khí quản. Áp suất đường thở hiển thị trên máy thở là cao hơn so với giá trị cài đặt.

 

Dự đoán cân nặng theo chiều cao lý tưởng

Khi chức năng PBW được sử dụng, máy thở sẽ xác định áp lực dựa trên khối lượng cơ thể và giới tính. Giá trị cài đặt mặc định là 8ml/kg. Giá trị này có thể được thay đổi trong BWF (Hệ số khối lượng cơ thể) trong cài đặt hệ thống trên màn hình. Khi máy hoạt động với chế độ PBW được bật, những giá trị cài đặt được giới hạn phụ thuộc vào chiều cao và giới tính của bệnh nhân trong cài đặt BWF.

 

Có thể cai máy thở mà không cần ngắt kết nối