VND USD

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay cao cấp Omron HEM-7121

(4.5)
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: HEM-7121 Xuất xứ: Việt Nam Phân loại: Loại B Thương hiệu: Omron - Nhật Bản Nhóm: Nhóm 3
$52,284.71
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
  • 5/5 (39)
  • 344 Sản phẩm
  • {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}} Theo dõi
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Thời gian bảo hành 60 tháng
Hình thức bảo hành Bảo hành điện tử
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
  • Xử lý đơn hàng bởi Medgo
  • Thời gian giao hàng 2-5 ngày
Thêm vào so sánh

Sản phẩm tương tự

Khách hàng mua cùng sản phẩm này

Thông số kỹ thuật

Công nghệ đo:
Dao động
Độ chính xác:
Huyết áp +/-3mmHg, nhịp tim +/-5%
Giải đo:
Huyết áp: 0 - 299 mmHg. Nhịp tim: 40 -180 nhịp/phút
Kích thước bao đo:
22-32 cm
Kích thước máy:
13,1 x 9 x 6,05 cm
Thông số kỹ thuật điện:
AC 5V
Màn hình hiển thị:
Đang cập nhật
Khối lượng đóng gói:
Đang cập nhật
Khối lượng máy:
250g

Mô tả chi tiết

Omron - Nhật Bản

 

Omron Healthcare Company, Ltd., Japan là một trong những Công ty con của Tập đoàn Omron, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1933, với trụ sở chính đặt tại Kyoto, Nhật Bản. Tính đến nay, Omron đã trải qua hơn 83 năm hình thành và phát triển, hoạt động được mở rộng từ Nhật Bản, sang các nước ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Âu. 

 

Với công nghệ “cảm biến thông tin sinh học” đảm bảo độ chính xác trong các thiết bị kiểm tra sức khỏe, Omron Healthcare tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Các sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy sản xuất của Omron đều đạt Chứng chỉ ISO-9001, ISO-13485.

 

Máy Đo Huyết Áp Tự Động Omron HEM - 7121

 

Omron HEM-7121 là máy đo huyết áp được Hiệp hội y tế Hoa Kỳ, Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu chứng nhận lâm sàng về độ chính xác, an toàn và tiện dụng khi sử dụng. Là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tránh các tai biến có thể xảy ra.

 

Tính năng sản phẩm

 

- Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng: Người dùng quấn vòng bít sẽ nhận được đèn báo nếu như quấn sai để bạn quấn lại một cách chính xác và đảm bảo cho việc đo huyết áp hơn.

 

- Báo cử động người trong khi đo giúp cho kết quả chính xác hơn: Khi máy phát hiện người dùng chuyển động hay rung lắc trong quá trình đo thì ngay lập tức máy sẽ nhắc nhở người dùng ngồi yên không nói chuyện hay chuyển động để nhận kết quả đo chính xác nhất.

 

- Thông báo nhịp tim không ổn định: Phát hiện rối loạn nhịp tim là một chức năng cực kỳ cần thiết cho người bị cao huyết áp vì dễ dẫn đến các biến chứng về tim mạch. Biểu hiện đầu tiên thường là bị nhịp tim không đều, máy sẽ phát hiện được ngay trong quá trình đo và hiển thị lên màn hình led.

 

- Công nghệ IntelliSense tiên tiến: Máy Intellisense nâng cao tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho mỗi người sử dụng. Người dùng không cần điều chỉnh để chọn mức bơm hơi. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người sử dụng bị tăng huyết áp và cho những người bị rối loạn nhịp tim hoặc rối loạn tim, vì huyết áp của họ có khả năng lên xuống thất thường.

Thiết kế sản phẩm

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7121 có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện lợi cho người dùng có thể mang theo bất kỳ đâu bạn muốn. Bên cạnh đó, máy chống được những tác động bên ngoài như va đập hay tuổi thọ của pin khá dài nên không phải lo hết pin. Người sử dụng có thể tự sử dụng tại gia mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ hay nhân viên y tế.

 

Bộ sản phẩm gồm:

- Máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7121

- Vòng bít

- Bộ pin

- Giấy hướng dẫn sử dụng

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh