VND USD

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay cao cấp Omron HEM-6161

(5.0)
$40,421.79
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: HEM-6161 Xuất xứ: Việt Nam Phân loại: Loại B Thương hiệu: Omron - Nhật Bản Nhóm: Nhóm 3
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 39
Sản phẩm 353
Đánh giá 39
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Thông số kỹ thuật

Công nghệ đo:
Dao động
Độ chính xác:
Huyết áp +/-3mmHg, nhịp tim +/-5%
Giải đo:
Huyết áp: 0 - 299 mmHg. Nhịp tim: 40 -180 nhịp/phút
Thông số kỹ thuật điện:
2 alcaline AAA 1,5V
Kích thước bao đo:
13.5 - 21.5 cm
Kích thước máy:
8,2 x 6 x 2 cm
Khối lượng máy:
85g
Kích thước đóng gói:
Đang cập nhật
Khối lượng đóng gói:
Đang cập nhật
Màn hình hiển thị:
Đang cập nhật

Mô tả chi tiết

OMRON – Nhật Bản

 

Được thành lập từ năm 1933, Omron luôn đi đầu trong công nghệ về các thiết bị y tế như máy đo huyết áp, máy đo thân nhiệt... Sản phẩm của hãng không chỉ được ưa chuộng tại Nhật Bản mà còn được xuất hiện rộng rãi tại châu Âu, châu Mỹ và các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

 

Máy đo huyết áp của Omron đã đạt được các chứng chỉ từ những đơn vị đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới, không thể không kể đến chứng chỉ ISO-9001, ISO-13485.

 

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161

 

 

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 có khả năng đo nhịp tim tự động nhằm phát hiện và theo dõi các bệnh lý về tim mạch. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, phù hợp dùng tại gia đình hay đem đi bất cứ đâu, dễ dàng thao tác kể cả trẻ em nên được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng.

 

Tính năng nổi bật sản phẩm

 

Vòng bít tiện dụng: Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 được trang bị vòng bít Intelli Wrap giúp đo chính xác ở mọi góc độ. Vòng bít được tạo khuôn sẵn trước khi quấn nên có thể tự đo dễ dàng mà không gặp phiền phức. Tính năng chỉ dẫn quấn vòng bít đúng bằng biểu tượng, hạn chế sai lệch kết quả do đeo máy không chuẩn tư thế.

 

 

Sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến: Máy đo ứng dụng công nghệ cảm biến điện tử Intellisense thế hệ thứ hai 2020 mới tự động hoàn toàn, đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả chính xác. Máy bơm hơi vòng bít đến mức lý tưởng, tự động áp dụng đúng mức áp suất để đo nhanh mà không cần người dùng điều chỉnh, thuận tiện với người hay bị tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim. Van xả hơi nhanh giúp quá trình đo nhanh chóng hơn. Đặc biệt, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 còn tự động dò tìm vị trí đặt cổ tay đúng tư thế nhờ vậy cho kết quả chính xác nhất. 

 

 

Lưu trữ được dữ liệu đo: Máy đo huyết áp Omron HEM-6161 hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo gần nhất, phù hợp với người huyết áp tăng giảm không đều, cho độ chính xác cao.

 

Phát hiện nhịp tim bất thường, huyết áp cao: Nhịp tim không đều là nhịp tim thay đổi hơn 25% so với nhịp tim trung bình được phát hiện trong quá trình máy đo huyết áp. Màn hình của máy đo huyết áp Omron HEM-6161 sẽ xuất hiện biểu tượng nhịp tim không đều nếu kết quả đo xuất hiện bất thường. 

 

Nếu mức huyết áp lớn hơn 135/85, biểu tượng huyết áp cao sẽ xuất hiện. Máy còn có chế độ báo lỗi cử động của người dùng trong khi đo giúp kết quả chính xác hơn.

 

Máy sở hữu thiết kế vô cùng gọn nhẹ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng mang theo máy bên mình để theo dõi huyết áp ngay cả khi đi du lịch, đi công tác dài ngày.

 Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Sản phẩm tương tự

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm