VND USD

Máy đo đường huyết cá nhân On Call Plus

$39,543.06
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: On Call Plus Xuất xứ: Mỹ Phân loại: Loại C Thương hiệu: Acon - Mỹ Nhóm: Nhóm 6
Số lượng tối thiểu 1

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

On Call Plus là thương hiệu Máy đo đường huyết của ACON Laboratories Inc. ACON Laboratories là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm y tế chẩn đoán nhanh, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. ACON đi đầu trong việc đưa ra tiêu chuẩn chẩn đoán chăm sóc y tế dựa trên triết lý về "Chất lượng cao - giá cả thấp - tính linh hoạt cao". Hiện nay các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của ACON bao gồm: Chăm sóc bệnh tiểu đường, hóa học lâm sàng bao gồm cả xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm miễn dịch EIA/ELISA cho thị trường quốc tế.  

Đặc điểm nổi bật của máy đo đường huyết on call plus

- Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến: Máy đo đường huyết On Call Plus làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó cho kết quả chính xác đến 99%.

- Chức năng tự động cài mã cho que thử: Tính năng tự động cài mã cho que thử của máy giúp loại bỏ các lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sai lệch trong kết quả làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

- Phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn: Khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn của sản phẩm cho phép người bệnh phân tích ảnh hưởng của thức ăn đến lượng đường trong máu.

- Chức năng quản lý dữ liệu: Bộ nhớ của Acon On Call Plus lưu được đến 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo, tính kết quả đo trung bình cho 7,14 hoặc 30 ngày.

- Thiết kế thân thiện: Sản phẩm có kích thước gọn nhẹ và màn hình LCD lớn giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng.

- Tiết kiệm năng lượng: máy sử dụng 1 pin nguồn CR 2032(3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- Máy đo đường huyết On-Call Plus

- Bút lấy máu không đau

- Kim chích máu vô trùng (15 kim)

- Que thử đường huyết On-Call Plua (25 que)

- Catalogue hướng dẫn sử dụng tiếng nước ngoài

- Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt

- Bao dựng máy

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Sản phẩm tương tự

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm