VND USD

Máy đo đa chức năng 3 trong 1 Accugence

$19,771.53
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: PM 900/ PM 901 Xuất xứ: Mỹ Phân loại: Loại C Thương hiệu: Accugence - Mỹ Nhóm: Nhóm 6
Số lượng tối thiểu 1

Thông số kỹ thuật

Model:
PM 900 (Standard version)/ PM 901 (Bluetooth version)
Tham số:
Đường huyết (GOD & GDH)/ Axit Uric (UA)/ Ketone (KET)
Dải đo GLU:
0.6~33.3mmol/L (10~600 mg/dL)
Dải đo KET:
0.0~8.0 mmol/L
Dải đo UA:
3.0~20.0 mg/dL
Tỉ lệ hồng cầu trong máu:
GLU & KET: 10-70%, UA: 25-60%
Hiệu chuẩn kết quả:
Plasma tương đương
Kích thước mẫu:
GLU: 0.7 μL, KET: 0.9 μL, UA: 1.0 μL
Thời gian kiểm tra:
GLU & KET: 5 giây, UA: 15 giây
Bộ nhớ:
GLU (GOD + GDH): 500 kết quả, KET & UA: 100 kết quả
Tự động tắt nguồn:
2 phút
Tuổi thọ pin:
Khoảng 2000 lần đo
Nhiệt độ hoạt động:
GLU & KET: 5~45 độ C (41~113 độ F), UA: 10~40 độ C (50 ~104 độ F)
Độ ẩm hoạt động:
10~90 %
Nguồn:
2 pin đồng xu CR 2032 3.0V
Mẫu máu:
GDH, KET & UA : Máu mao mạch toàn phần và máu tĩnh mạch; GOD: Chỉ máu mao mạch toàn phần

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Accugence là thương hiệu từ Hoa Kỳ - nước Mỹ, là một trong những hãng thiết bị y tế, y sinh hàng đầu thế giới. Với thâm niên và bề dầy kinh nghiệm sản xuất các test thử các chỉ số trong máu như đường huyết, axit uric, ketone nhanh dành cho bệnh viện, trung tâm y tế, Hãng đã cho ra đời sản phẩm đo 3 trong 1 với thiết bị nhỏ gọn thay thế cho Máy đo đường huyết, Máy đo Axit uric và đo Ketone. Hầu như tất cả các sản phẩm mang thương hiệu của Accugence được biết đến với chất lượng ổn định và mức giá phải chăng nên có rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Máy đo đa chức năng 3 trong 1 Accugence

Máy đo đa chức năng 3 trong 1 Accugence được người sử dụng đánh giá khá cao bởi sự hỗ trợ và theo dõi đường huyết cá nhân nhanh chóng, hiệu quả với que thử được mã hóa tự động nhằm tăng sự chính xác. Máy có thể đo nhanh và cho kết quả chỉ trong 5 giây. Bên cạnh đó, que thử kèm theo của Accugence được mã hóa tự động giúp loại bỏ các lỗi mã hóa sai có thể dẫn đến rủi ro sai liều lượng thuốc điều trị bệnh.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam, bảo hành chính hãng trọn đời; que thử luôn luôn có sẵn và dễ dàng mua được với chi phí không quá cao. Máy được cấp chứng nhận chất lượng 15.197 ISO về đường huyết. Ngoài ra, máy đo Accugence 3in1 còn được Cục Dược phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận FDA.

Tính năng nổi bật

- Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến: Máy đo Accugence 3in1 chính hãng làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Đối với que thử tiểu đường, men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu. Do đó cho kết quả chính xác đến 99%. Đối với que thử gout, axit uric trong máu sẽ phản ứng với hoạt chất trong que thử. Và cho kết quả chỉ sau 10s và độ chính xác lên đên 98%

- Chức năng tự động cài mã cho que thử: Tính năng tự động cài mã cho que thử của máy giúp loại bỏ các lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sai lệch trong kết quả làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

- Phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn: Khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn của sản phẩm cho phép người bệnh phân tích ảnh hưởng của thức ăn đến lượng đường và nồng độ axit uric trong máu.

- Chức năng quản lý dữ liệu: Bộ nhớ của Accugence lưu được đến 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo, tính kết quả đo trung bình cho 7,14 hoặc 30 ngày.

- Thiết kế thân thiện: Sản phẩm có kích thước gọn nhẹ và màn hình LCD lớn giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng.

- Tiết kiệm năng lượng: máy sử dụng 1 pin nguồn CR 2032(3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.

Lưu ý:

- Nếu cho que vào máy rồi mà lấy máu lâu quá thì máy sẽ tự động tắt, khi đó chỉ cần ấn nút M hoặc S trên máy rồi thực hiện bước 3.

- Cho que thử đúng chiều. Cho đầu bằng trắng của que vào trước, mặt màu xanh của que lên trên. Đặc biệt chú ý là phải cho que thử vào sâu phía trong máy lấp hết phần trắng của que thì mới cho máu vào.

- Phải thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng trên, nếu trên màn hình hiện bất kỳ một dấu hiệu bất thường gì thì hãy tắt máy thực hiện lại các thao tác như ban đầu.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 máy Accugence

- 50 que test tiểu đường

- 25 que test axit uric

- 30 que test ketone

- 25 kim chích