VND USD

Máy điện tim 3 kênh Bionics BCM-300

Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/thùng
Model: BCM-300 Xuất xứ: Hàn Quốc Phân loại: Loại B Thương hiệu: Bionics - Hàn Quốc Nhóm: Nhóm 6
$966,608.08
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
  • 5/5 (39)
  • 344 Sản phẩm
  • {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}} Theo dõi
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Thời gian bảo hành 12 tháng
Hình thức bảo hành Bảo hành điện tử
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
  • Xử lý đơn hàng bởi Medgo
  • Thời gian giao hàng 2-5 ngày
Thêm vào so sánh

Thông số kỹ thuật

Chế độ ghi dữ liệu:
Tự động/ bằng tay
Đạo trình ECG:
 12 đạo trình tiêu chuẩn
Giấy in:
Giấy in nhiệt ; Chiều rộng khổ giấy: 58 mm - Tốc độ giấy: 25mm/s, 50mm/s
Kết nối ngoại vi:
RS-232C
Loại pin:
pin sạc Li-ion
Màn hình hiển thị:
Màn hình LCD 4.7 inch
Máy in nhiệt:
Tích hợp bên trong
Số kênh in tối đa:
1/3/6/12
Thông số kỹ thuật điện:
Adapter 90 ~ 240 kV, 50 ~ 60 Hz
Thời gian sử dụng pin:
2.5 giờ

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Bionics là một trong những hãng sản xuất thiết bị y tế lớn tại Hàn Quốc. Với nhà máy sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quá trình sản xuất tiên tiến cùng khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, nhờ đó sản phẩm cung cấp tới khách hàng luôn đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tới nay Bionics đã đạt được những thành tựu nhất định như đạt được chứng nhận MDD và ISO 13485 cho hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, nhãn hiệu CE của Châu Âu cho các sản phẩm xuất khẩu.

Máy điện tim 3 kênh Bionics BCM-300

BCM-300 là dòng máy đo điện tim cao cấp với biểu đồ điện tim rõ ràng và đáng tin cậy, được nhiều cơ sở khám chữa bệnh lựa chọn. Không chỉ có chất lượng tốt, sản phẩm còn có khả năng đo lường, phân tích các thông số điện tim khá chuẩn xác, được các y bác sĩ đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

- Dựa trên công nghệ tiên tiến, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về đo lường và khả năng ghi nhận điện tim nhanh nhạy.

- Màn hình đen trắng LCD 4.7 inch cho phép hiển thị các dạng sóng ECG giúp y bác sĩ theo dõi điện tim một cách liên tục.

- Thân máy được sản xuất chắc chắn, đảm bảo độ bền bỉ trong thời gian sử dụng, cáp kết nối điện cực tứ chi cũng được sản xuất bởi chất liệu tốt nhất để đảm bảo khả năng ghi nhận tín hiệu điện tim được tốt nhất. Có thể nói đây là sản phẩm vừa chất lượng lại vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

- BCM 300 có tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng và có hệ thống đèn cảnh báo hỗ trợ theo dõi trong những trường hợp có bất thường xảy ra. Ngoài ra, hệ thống lọc nhiễu công nghệ cao sẽ ghi nhận tín hiệu điện tim chính xác nhất.

- Máy in nhiệt bên trong thân máy, hỗ trợ in và trả kết quả, với số kênh in tối đa là 3. Tốc độ giấy in có thể được điều chỉnh 25-50 mm/ giây, kích thước bản in hiển thị đầy đủ các dạng sóng ECG giúp quá trình theo dõi được dễ dàng hơn.

- Nguồn pin Li-on có thể sử dụng liên tiếp trong vòng 2,5 giờ. 

- Sản phẩm có khả năng đo đạc chính xác và hiển thị dạng sóng điện tâm đồ ECG sắc nét, thông qua đó các y bác sĩ có thể đánh giá, phân tích về tình trạng tim mạch của bệnh nhân một cách chính xác. 

- Bên cạnh đó, máy điện tim 3 kênh BCM 300 cũng được lập trình phát hiện và báo tín hiệu hàng loạt các rối loạn nhịp tim quan trọng, hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình theo dõi bệnh để có biện pháp can thiệp kịp thời nhất. 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh