VND USD

Kính hiển vi sinh học 2 mắt Labomed Lx 300

$1,166,520.21
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/thùng
Model: Lx 300 Xuất xứ: Ấn Độ Phân loại: Loại A Thương hiệu: Labomed- Mỹ
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 39
Sản phẩm 353
Đánh giá 39
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1982, Labomed là nhà sản xuất có uy tín về dụng cụ khoa học chất lượng cao tại Hoa Kỳ, bao gồm máy quang phổ, kính hiển vi và thiết bị chẩn đoán y tế. Dòng sản phẩm khoa học của Labomed cung cấp công nghệ cao hơn để sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học, mang đến chất lượng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Kính hiển vi sinh học 2 mắt Labomed LX-300

LX-300 là dòng sản phẩm kính hiển vi sinh học 2 mắt cao cấp thuộc thương hiệu Labomed. Sản phẩm có khả năng phóng đại lên tới 1000 lần với 2 mắt xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng quan sát các mẫu vật nghiên cứu. 

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Đầu gắn thị kính: Dạng 2 đầu và 3 đầu chứa thị kính, nghiêng 450, xoay 3600 nối lại, khoảng cách xê dịch độ rộng giữa 2 thị kính 54-74mm.

Vật kính: Các vật kính tiêu sắc vô cực Plan Achro Infinity seri RP 4x, 10x, 40x (chịu tải bằng lò xo), 100x (chịu tải bằng lò xo, nhúng dầu), chống nấm mốc.

Độ hội tụ: Điều chỉnh độ hội tụ tinh và thô đồng trục trên hệ thống truyền động bạc đạn giúp di chuyển mượt mà.

Kính hiển vi LX-300 có khả năng xoay và nghiêng linh hoạt, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh theo khoảng cách mắt và mẫu vật.

Sản phẩm được đánh giá cao bởi thiết kế khối đồng nhất chắc chắn, với vật liệu chống gỉ, chống bụi, chống va đập tốt. Chân đế nới rộng cho độ ổn định tốt hơn giúp người dùng đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

LX 300 có đèn LED chiếu sáng và đèn Halogen với điều khiển chiếu sáng thay đổi. Tuổi thọ bóng đèn Halogen lên tới 2,000 giờ và 100,000 giờ cho đèn LED.

Kính hiển vi có trường nhìn rộng 10x/18mm với thanh bảo vệ mắt có thể gập lại được, có kèm chụp cao su với bộ phận bảo vệ có thể xếp gấp, khóa, chống mốc an toàn. 

Bên cạnh đó, vật sinh Semi Plan giúp hỗ trợ kính hiển vi có hình ảnh rõ nét ở toàn bộ trường nhìn của kính ngay cả đối với vùng rìa của trường nhìn, bao gồm 4 vật kính với độ phóng đại khác nhau. 

Sản phẩm với độ bền cao, tính ổn định tốt nên giúp người dùng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm