VND USD

Kính hiển vi 2 mắt thương hiệu đến từ Hà Lan Euromex BB.4260

Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/thùng
Model: BB.4260 Xuất xứ: Hà Lan Phân loại: Loại A Thương hiệu: Euromex - Hà Lan Nhóm: Nhóm 6
$615,114.24
Số lượng tối thiểu 1
Thêm vào so sánh

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm của các kỹ sư quang học, Euromex đã góp phần phát triển và triển khai dòng kính hiển vi BioBlue với các thành phần quang học tốt nhất và hiệu suất được đảm bảo, có nghĩa là hình ảnh sáng rõ ở mọi độ phóng đại. Các kính hiển vi hiện đại của dòng BioBlue được phát triển đặc biệt cho mục đích giáo dục và ứng dụng trong các phòng xét nghiệm với trọng tâm chính là công thái học và các tiêu chuẩn chất lượng ngày nay. 

Thị kính DIN WF 10x / 18 và vật kính DIN 45 mm được hiệu chỉnh tiêu cự với độ chính xác cao BioBlue tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao sắc nét. Khi thay đổi độ phóng đại, hình ảnh vẫn được lấy nét và căn giữa một cách hoàn hảo. 

Tính năng nổi bật

BB.4620 loại kính hiển vi thuộc kính hiển vi sinh học dòng Euromex BioBlue 2 mắt dòng kính hiển vi hiện đại của hãng Euromex - Hà lan, cấu hình cao, dễ nâng cấp cho các ứng dụng cao hơn.

Với thiết kế đứng đồng trục, điều chỉnh dễ dàng, ống kính quang học sắc nét đảm ứng tốt các tiện ích mà người sử dụng cần. Toàn bộ hệ quang của dòng kính BioBlue đều được thiết kế và xử lí chống nấm mốc, giảm thiểu khả năng phát triển của nấm mốc, ảnh hưởng đến tuổi thọ hệ quang và hiệu quả quan sát cũng như được phủ lơp chống phản xạ ánh sáng.

Một số tính năng khác

Độ phóng đại tối đa 1000 lần khi dùng với thị kính 10X và vật kính 100X. Thị kính: WF DIN 10x, quang trường rộng 18mm

Đầu quan sát loại 2 đường truyền quang, kiêu Siedentopf, quan sát 2 mắt, có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mắt từ 48 – 75 mm, nghiêng góc 30 độ so với thân kính, có thể quay 360o

Ống thị kính chiều dài 160mm. Núm điều chỉnh diop ở bên trái, bước điều chỉnh ± 5 độ. Mâm xoay lắp được 4 vật kính, xoay tròn 360 độ.

Cơ cấu chỉnh ảnh hai cấp: chỉnh tinh và chỉnh thô loại đồng trục bố trí hai bên thân kính, để thuận tiện thao tác. Có 200 mức điều chỉnh, độ chính xác bước tăng 2μm, xoay tròn 0.4mm/lần xoay. Khoảng cách điều chỉnh tối đa 23mm. Có mức giới hạn điều chỉnh tối đa không làm hỏng vật kính và mẫu.

Kích thước bàn di mẫu (bàn sa trượt) 130 x 130mm. Bàn sa trượt di chuyển theo hai phương X-Y 70 x 28 mm, cần điều chỉnh di chuyển mẫu bố trí bên phải.

Bộ tụ quang Abbe N.A. 1.25, có thể chỉnh được chiều cao với iris diaphragm (chỉnh màn chắn sáng) và bộ phận giữ kính lọc.

Nguồn ánh sáng: Đèn NEOLED 1 Watt có núm điều chỉnh cường độ sáng với nguồn điện tích hợp và bộ sạc 100-240V (không cần nguồn cấp ngoài) và 3 pin sạc (hệ thống chiếu sáng không dây NeoLED cordless illumination)

Cấu hình cung cấp

- Máy chính gồm thân kính:01 cái

- Mâm gắn vật kính loại 4 vị trí: 01 cái

- Bàn để mẫu cơ học: 01 cái

- Đèn NeoLED 1 Watt: 01 cái

- Thị kính 10X/18mm: 01 cái

- Bộ vật kính DIN 4X, 10X, S40X, S100X:  mỗi loại 1 cái.

- Dầu ngâm vật kính 5ml: 01 lọ

- Tụ quang N.A.1.25 và bộ lọc sáng

- Tấm phủ máy: 01 cái

- Dây nguồn: 01 cái

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng: 01

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh