VND USD

Kim luồn tĩnh mạch có cánh, có cửa Mediplus số 18G-20G-22G

$131.46
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 100 cái/thùng
Xuất xứ: Ấn Độ Phân loại: Loại B Thương hiệu: Mediplus - Ấn Độ Nhóm: Nhóm 6 Hạn sử dụng: 60 tháng

Tùy chọn

Số lượng tối thiểu 1

An Sinh Medical

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 3
Sản phẩm 108
Đánh giá 3
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Không áp dụng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Được thành lập năm 1995, Mediplus - Ấn Độ là công ty nổi tiếng trong ngành y tế và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, đồng thời các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe trước khi đưa tới khách hàng, điều này đã giúp cho Mediplus trở nên nổi tiếng với các sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều người tin dùng.

Kim luồn tĩnh mạch có cánh, có cửa Mediplus số 18G là dụng cụ y tế giúp hạn chế lệch vỡ vein khi dẫn truyền dịch, nước hoặc thuốc vào tĩnh mạch cho bệnh nhân. 

Tính năng nổi bật

Kim luồn dẫn truyền dịch, nước, thuốc vào tĩnh mạch không có chứa DEHP / LATEX với mũi kim sắc và nhọn giúp người sử dụng dễ dàng tiêm, nhằm hạn chế lệch vỡ vein, giảm đau và giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

Đầu kim mềm được thiết kế cắt vát nhằm làm giảm lực cản trong quá trình đưa vào, khi luồn vào tĩnh mạch người bệnh cử động sẽ không gây tổn thương cho thành mạch,  từ đó hạn chế được chấn thương cho bệnh nhân và giảm đau trong quá trình sử dụng.

Đầu kim mềm được cắt vát với độ đàn hồi tốt

Đầu ống thông được thu nhỏ, cổng tiêm với van một chiều ngăn dòng chảy ngược của thuốc sau khi tiêm. Tạo sự an toàn, thoải mái cho người bệnh trong thời gian truyền dịch, đặc biệt khi truyền với thời gian dài trong nhiều giờ.

Đường truyền ổn định do kim được luồn sâu vào trong lòng mạch máu và kim mềm có độ đàn hồi tốt nên tránh được va chạm khi bệnh nhân thay đổi tư thế.

Bên cạnh đó, cánh bướm không chỉ hỗ trợ cố định kim luồn trong quá trình truyền chất lỏng mà người dùng còn có thể dễ dàng thao tác bằng 1 tay.

Sử dụng kim luồn có thể tiêm truyền với thể tích lớn với tốc độ nhanh, đặc biệt trong trường hợp cấp cứu phải bổ sung 1 lượng dịch truyền nhiều.

Đặc biệt kim được làm từ thép không gỉ an toàn và mài bằng silic với góc xiên ba mặt siêu sắc nét để chọc tĩnh mạch trơn tru và không gây đau tới bệnh nhân.

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm