VND USD

Kim luồn tĩnh mạch an toàn có cánh, có cửa Mediplus các số 18G-20G-22G

$505.27
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 100 hộp/thùng
Xuất xứ: Ấn Độ Phân loại: Loại B Thương hiệu: Mediplus - Ấn Độ Nhóm: Nhóm 6 Hạn sử dụng: 60 tháng

Tùy chọn

Số lượng tối thiểu 1

An Sinh Medical

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 3
Sản phẩm 108
Đánh giá 3
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Không áp dụng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Được thành lập năm 1995, Mediplus - Ấn Độ là công ty nổi tiếng trong ngành y tế và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, đồng thời các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe trước khi đưa tới khách hàng, điều này đã giúp cho Mediplus trở nên nổi tiếng với các sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều người tin dùng.

Kim luồn tĩnh mạch an toàn có cánh, có cửa Mediplus số 20G là dụng cụ y tế giúp hạn chế lệch vỡ vein khi dẫn truyền dịch, nước hoặc thuốc vào tĩnh mạch cho bệnh nhân. Sản phẩm được thiết kế với tính năng an toàn tự động, có lớp bao phủ hoàn toàn đầu kim sau khi sử dụng, giúp bảo vệ các nhân viên y tế trước nguy cơ bị thương do kim đâm và các bệnh nhiễm trùng liên quan.

Tính năng nổi bật 

Kim luồn tĩnh mạch an toàn có cánh có cửa bơm thuốc 20G được thiết kế với cơ chế bao chụp đầu kim bằng kim loại bọc nhựa, ống thông tương thích với bề mặt bên trong và bên ngoài cực kỳ nhẵn để đảm bảo dễ dàng chọc hút tĩnh mạch, hạn chế tối đa chấn thương tới bệnh nhân.

Ống catheter có 4 vạch cản quang làm từ chất liệu PTFE nhựa y tế có tính đàn hồi, chống xoắn-gập. Phần thân của kim luồn được làm hoàn toàn bằng polycarbonate trong suốt cho phép hình dung dòng chảy của chất lỏng, ngoài ra đã được thử nghiệm cho dòng chảy mịn, nhiều lớp và chống rò rỉ lên đến áp suất 6 bar.

Đầu ống catheter hình vát nón ôm sát kim được thu nhỏ, cổng tiêm với van một chiều ngăn dòng chảy ngược của thuốc sau khi tiêm. Đồng thời, mũi kim sắc và nhọn giúp người sử dụng dễ dàng tiêm, nhằm hạn chế lệch vỡ vein, giảm đau và giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

Đầu kim mềm với thiết kế cắt vát nhằm làm giảm lực cản trong quá trình đưa vào, khi luồn vào tĩnh mạch người bệnh cử động sẽ không gây tổn thương cho thành mạch, từ đó hạn chế được chấn thương cho bệnh nhân và giảm đau trong quá trình sử dụng.

Độ đàn hồi của kim hỗ trợ việc đưa kim luồn sâu vào trong lòng mạch máu, tránh được va chạm khi bệnh nhân thay đổi tư thế, tạo sự an toàn và thoải mái cho người bệnh trong thời gian truyền dịch, đặc biệt khi truyền với thời gian trong nhiều giờ.

Bên cạnh đó, cánh bướm không chỉ hỗ trợ cố định kim luồn trong quá trình truyền chất lỏng mà người dùng còn có thể dễ dàng thao tác bằng 1 tay.

Sử dụng kim luồn có thể tiêm truyền với thể tích lớn với tốc độ nhanh, đặc biệt trong trường hợp cấp cứu phải bổ sung 1 lượng dịch truyền nhiều, được khử trùng bằng khí EO và thời gian lưu kim tối đa là 96 giờ.

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm