VND USD

Kim chạy thận nhân tạo Bain

$333.74
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 50 cái/hộp
Xuất xứ: Trung Quốc Phân loại: Loại B Thương hiệu: Bain - Trung Quốc Nhóm: Nhóm 4 Hạn sử dụng: 60 tháng
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 39
Sản phẩm 353
Đánh giá 39
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Không áp dụng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Mô tả chi tiết

Bain được biết đến là một trong những tập đoàn sản xuất vật tư thận, lọc máu lớn thứ 2 thế giới. Thành lập vào năm 2003, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Bain đã trở thành nhà sản xuất thiết bị y tế lọc máu và vật tư tiêu hao lớn thứ 2 thế giới, có trụ sở chính tại Quảng Châu - Trung Quốc.

Bain đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 13485 vào năm 2005. Tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận CR của Liên minh Châu Âu, một số sản phẩm đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, và cũng là một trong số ít nhà sản xuất sản phẩm cùng loạt ở Châu Á đạt được chứng nhận này.

Các sản phẩm vật tư thận, lọc máu chính tiêu biểu của Bain như kim chạy thận, catheter tĩnh mạch trung tâm, quả lọc, bộ dây chạy thận nhân tạo,...Các sản phẩm của Bain hiện được bán trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của kim chạy thận nhân tạo Bain các số

Kim sử dụng trong quá trình chạy thận nhân tạo, được làm từ vật liệu cao cấp không gỉ. Đầu kim được đánh bóng và silicon hóa giúp làm giảm đau và tổn thương khi xuyên qua da của bệnh nhân. Thành kim siêu mỏng giúp cho máu được lưu thông tốt. Thiết kế kim có sẵn cánh xoay được 360 độ và có cánh giúp cố định kim không bị lệch.

Ống dây dẫn được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp sử dụng trong y tế, giảm thiểu được các tác dụng phụ đối với sức khỏe bệnh nhân. Ống của sản phẩm mềm cũng như có độ trong nhất định để thuật tiện trong việc quan sát chất lỏng, đáng tin cậy để kết nối với các thiết bị y tế khác.

Ngoài ra sản phẩm còn được tiệt trùng bằng khí EO, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Với nhiều kích thước kim khác nhau dễ dàng cho các bác sỹ có thể lựa chọn cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm