VND USD

Khóa ba chạc chất lượng cao Mediplus

Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 50 cái/hộp
Xuất xứ: Ấn Độ Phân loại: Loại B Thương hiệu: Mediplus - Ấn Độ Nhóm: Nhóm 6 Hạn sử dụng: 60 tháng
$160.72
Số lượng tối thiểu 1

An Sinh Medical

{{uf.Value}}
  • 3/5 (3)
  • 102 Sản phẩm
  • {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}} Theo dõi
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Thời gian bảo hành Không áp dụng
Hình thức bảo hành Không áp dụng
Nơi bảo hành Không áp dụng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
  • Xử lý đơn hàng bởi Medgo
  • Thời gian giao hàng Từ 2-10 ngày

1 nhà bán khác

Giá từ  $3,658.00

So sánh giá
Thêm vào so sánh

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Được thành lập năm 1995, Mediplus - Ấn Độ là công ty nổi tiếng trong ngành y tế và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, đồng thời các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe trước khi đưa tới khách hàng, điều này đã giúp cho Mediplus trở nên nổi tiếng với các sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều người tin dùng.

Khóa ba chạc Mediplus là y cụ trong ngành y tế hỗ trợ trong quá trình tiêm truyền qua đường tĩnh mạch vào cơ thể con người. Sản phẩm kết hợp với bộ dây truyền dịch, Catheter hoặc kim luồn nhằm truyền đồng thời hai loại dịch hoặc thuốc qua tĩnh mạch vào trong cơ thể con người, giúp kiểm soát lượng dịch truyền vào cơ thể một cách chính xác. Khóa ba chạc được thiết kế đảm bảo an toàn, kết nối chặt chẽ với kim tiêm và dây truyền dịch qua các khớp nối mà không bị rò rỉ dịch trong quá trình truyền chất lỏng.

Tính năng nổi bật

Phần thân khóa được làm hoàn toàn trong suốt bằng nhựa Polycarbonate trong y tế, giúp người dùng dễ dàng hình dung được dòng chảy của chất lỏng.

Cấu tạo 3 đầu khớp gồm 1 khóa ren chính và 2 khóa ren phụ. Với khóa ren dạng đai xoay linh hoạt giúp phân phối chất lỏng được chính xác hơn, kèm với mũi tên chỉ đường truyền trực tiếp.

Sản phẩm không gây kích ứng, khó chịu khi sử dụng, không chất DEHP, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485, an toàn khi sử dụng.

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh