VND USD

Khóa ba chạc kèm dây nối 25cm Mediplus

$315.55
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 300 cái/ thùng
Xuất xứ: Ấn Độ Phân loại: Loại B Thương hiệu: Mediplus - Ấn Độ Nhóm: Nhóm 6 Hạn sử dụng: 60 tháng
Số lượng tối thiểu 1

An Sinh Medical

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 3
Sản phẩm 108
Đánh giá 3
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Không áp dụng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

Được thành lập năm 1995, Mediplus - Ấn Độ là công ty nổi tiếng trong ngành y tế và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, đồng thời các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe trước khi đưa tới khách hàng, điều này đã giúp cho Mediplus trở nên nổi tiếng với các sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều người tin dùng.

Khóa ba chạc có dây nối 25cm Mediplus là y cụ trong ngành y tế hỗ trợ trong quá trình tiêm truyền qua đường tĩnh mạch vào cơ thể con người. Sản phẩm kết hợp với bộ dây truyền dịch, Catheter hoặc kim luồn nhằm truyền đồng thời hai loại dịch hoặc thuốc qua tĩnh mạch vào trong cơ thể con người, đồng thời giúp kiểm soát lượng dịch truyền vào cơ thể một cách chính xác. Khóa ba chạc có dây nối được thiết kế đảm bảo an toàn, kết nối chặt chẽ với kim tiêm và dây truyền dịch qua các khớp nối mà không bị rò rỉ dịch trong quá trình truyền chất lỏng.

Tính năng nổi bật

Phần thân khóa được làm hoàn toàn trong suốt bằng nhựa Polycarbonate trong y tế, giúp người dùng dễ dàng hình dung được dòng chảy của chất lỏng. 

Dây nối được lắp sẵn vào khóa 3 chạc, có độ dài 25cm, được làm bằng nhựa cao cấp y tế chống đứt gãy và không gây dị ứng trên da. Đặc biệt, dây nối được kết nối chặt chẽ với kim tiêm và dây truyền dịch qua các khớp nối, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo bị rò rỉ dịch trong quá trình truyền dịch. Ngoài ra ống chống gấp khúc chất lượng cao, với bề mặt bên trong nhẵn cho dòng chảy hoạt động liên tục.

Cấu tạo 3 đầu khớp gồm 1 khóa ren chính và 2 khóa ren phụ. Với khóa ren dạng đai xoay linh hoạt giúp phân phối chất lỏng được chính xác hơn, kèm với mũi tên chỉ đường truyền trực tiếp.

Sản phẩm không gây kích ứng, khó chịu khi sử dụng, không chất DEHP, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485, an toàn khi sử dụng.

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm