VND USD

Giường điện Lucass GB4

Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/hộp
Model: GB4 Xuất xứ: Trung Quốc Phân loại: Loại A Thương hiệu: Lucass - Mỹ Nhóm: Nhóm 6
$834,797.89
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
  • 5/5 (39)
  • 344 Sản phẩm
  • {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}} Theo dõi
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Thời gian bảo hành 12 tháng
Hình thức bảo hành Bảo hành điện tử
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
  • Xử lý đơn hàng bởi Medgo
  • Thời gian giao hàng 2-5 ngày
Thêm vào so sánh

Khách hàng mua cùng sản phẩm này

Mô tả chi tiết

Giới thiệu Giường điện Lucass Gb4

Lucass là thương hiệu thiết bị y tế đến từ Mỹ - Là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình. Các sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao của FDA - Mỹ.

Giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Lucass GB-4 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, chất lượng gia công chắc chắn, chức năng linh hoạt nên có thể hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong công việc hỗ trợ bệnh nhân. Giường y tế điều khiển điện đa chức năng Lucass GB-4 là dòng giường cao cấp được sử dụng nhiều trong các bệnh viện quốc tế, phòng khám cao cấp cũng như một số gia đình có điều kiện về kinh tế mua về sử dụng để tiện trong việc chăm sóc người nhà của mình.

Tính năng nổi bật của Giường điện Lucass Gb4

- Nâng đầu từ 0~85° (±5°): Người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng bằng điều khiển cầm tay mà không tốn công hay mất thời gian của mình. Hơn nữa góc nâng đầu có thể được điều chỉnh cao thấp dễ dàng theo nhu cầu của bệnh nhân.

- Nghiêng trái/phải: 0~55° (±5°): Hỗ trợ bệnh nhân thay đổi tư thế để người thân có thể lau người, thay áo quần cho bệnh nhân, hoặc thay đổi tư thế để tránh trường hợp lỡ loét ở lưng nếu bệnh nhân không còn khả năng cử động cơ thể.

- Nâng chân lên:0-45° (±5°): Mức độ nâng chân cao thấp thì ta có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bệnh nhân, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Chức năng nâng chân của giường có thể kết hợp với chức năng nâng đầu tạo thành một tư thể nằm nghỉ như giường xếp thư giãn.

- Hạ chân xuống: 0-80° (±5°): Giường có thể hạ chân từ vị trí nằm thẳng xuống để cho bệnh nhân có thể bước ra bên ngoài, hoặc kết hợp chức năng nâng đầu để tạo thành hình dạng ghế để cho bệnh nhân ngồi lên sinh hoạt.

- Có chức năng đi vệ sinh tại giường: Trên giường GB-4 bệnh nhân có khoét lỗ đi vệ sinh tại giường, chức năng này hỗ trợ cho các bệnh nhân đi lại khó khăn hoặc những bệnh nhân bị tai biến, già yếu không còn khả năng đi lại.

- Có chức năng gội đầu tại giường: Hỗ trợ người chăm sóc gội đầu cho bệnh nhân, đặc biệt là đối với bệnh nhân nữ.

- Có bàn ăn ăn uống tại giường: Giường có bàn ăn, gác lên hai thanh chắn của giường để bệnh nhân có thể ăn uống sinh hoạt tại giường, bàn ăn có thể dùng để để thức ăn, sách báo điều khiển tivi…vvv

- Có thể ngồi lên thành 1 cái ghế để sinh hoạt thư giãn: Kết hợp chức năng này với hai chức năng nâng đầu và hạ chân của giường sẽ tạo thành một chiếc ghế thông thường giúp bệnh nhân có thể ngồi lên để ăn uống, trò chuyện với mọi người.

- Phần lưng bó sát vào người bệnh khi ngồi dậy. chức năng này hoạt động khi nâng đầu hoặc khi bệnh nhân ngồi; 2 bên lưng giường bó vào vai bệnh nhân, hạn chế cho bệnh nhân khỏi bị nghiêng.

- Lan can làm bằng nhựa ABS cao cấp sang trọng

- Có tay quay dự phòng để quay khi mất điện hoặc di chuyển giường đến nơi không có ổ cắm

- Cặp thanh chắn gác bàn ăn cứng cáp, tháo ráp dễ dàng.

- Lan can bằng nhựa ABS cao cấp nâng lên hạ xuống dễ dàng, chắn người bệnh không bị té.

- Bánh xe đường kính lớn, di chuyển giường dễ dàng.

- Đệm xơ dừa 2 lớp, dày, có lớp cách nước, sản xuất theo tiêu chuẩn của y tế.

- Mọi thao tác điều khiển bằng Remote dễ dàng.

Phụ kiện kèm theo

Sản phẩm bao gồm các phụ kiện: Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu

 

 

 

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Group Group Copy
Icon/Glyph/25/Close
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin
Hình ảnh