VND USD

Đèn mổ treo trần 1 nhánh công nghệ Led Weyuan WYLEDK5

$1,405,975.40
Đơn vị tính: Cái Đóng gói: 1 cái/thùng
Model: WYLEDK5 Xuất xứ: Trung Quốc Phân loại: Loại B Thương hiệu: Weyuan - Trung Quốc Nhóm: Nhóm 6
Số lượng tối thiểu 1

Medgo Trading

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 39
Sản phẩm 353
Đánh giá 39
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Bảo hành tại nhà cung cấp
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Thông số kỹ thuật

Cường độ ánh sáng:
(Lux) 100.000
Điều chỉnh độ sáng:
Độ cao tối thiểu:
Đang cập nhập
Khối lượng đóng gói:
Đang cập nhập
Loại bóng/số lượng bóng:
LED/25
Nhiệt độ màu:
(K): 4.300±300
Số nhánh:
1
Thông số kỹ thuật điện:
110-230V/50Hz
Tuổi thọ:
≥50.000 giờ chiếu sáng

Mô tả chi tiết

Giới thiệu 

Weyuan Medical là công ty chuyên về sản xuất và bán thiết bị chiếu sáng phẫu thuật tại Trung Quốc. Các dòng sản phẩm bao gồm hơn 50 loại đèn chiếu sáng trong phẫu thuật, bao gồm: đèn LED seri WYLED, đèn chiếu sáng halogen sê-ri WYZ, đèn chiếu sáng halogen sê-ri WYK và đèn chiếu sáng y tế sê-ri WYJ. 

Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng trong hơn 10 năm qua, đèn chiếu phẫu thuật của Weyuan Medical đã được biết đến rộng rãi và có danh tiếng tốt. Giờ đây, đèn chiếu sáng được xuất khẩu sang Đông Nam Á và Trung Đông, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi cùng  hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đèn mổ treo trần 1 nhánh công nghệ Led Weyuan WYLEDK5

WYLEDK5 là đèn mổ treo trần 1 nhánh cung cấp chất lượng ánh sáng cao và cường độ chiếu sáng tối ưu cho việc kiểm tra chẩn đoán và can thiệp phẫu thuật. Lấy nét 4 bước dễ dàng thông qua bảng điều chỉnh gắn trên màn hình LCD với kết xuất màu tự nhiên cùng hệ thống đèn LED chiếu sáng không gây lóa mắt khi sử dụng. 

Tính năng nổi bật

- Sản phẩm là đèn mổ treo trần 1 nhánh cao cấp với hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn LED ánh sáng trắng giúp cho đèn có được chất lượng hình ảnh tốt hơn, thật hơn và hầu như không tỏa nhiệt.

- Ánh sáng LED tuyệt vời và tính năng không bóng hoàn hảo đảm bảo an toàn cho ánh sáng phẫu thuật, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về ánh sáng phẫu thuật.

- Thiết kế thân đèn hợp lý mang lại sự thoải mái về thị giác, không gây mỏi thị giác ngay cả khi phẫu thuật trong thời gian dài. Kết xuất màu cực cao và bức xạ cực thấp.

- Cung cấp ánh sáng trắng với cường độ sáng lên tới 160.000 lux, độ sâu trường chiếu rộng, ánh sáng tuyệt đồng nhất, không đổ bóng.

- Hệ thống điều chỉnh riêng cho cường độ chiếu sáng và nhiệt độ màu. Điều chỉnh từng bước ánh sáng và vùng sáng.

- Vùng lấy nét được điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ bằng tay cầm trung tâm có thể tách rời.

- Hệ thống cân bằng có hơn 3 khớp, có thể xoay 360 °, chuyển động mượt mà và dễ dàng chuyển động các vị trí ngay cả sau khi đã hoạt động thời gian dài.

- Tuổi thọ của bóng đèn cao, thời gian hoạt động hiệu quả hơn 50.000 giờ, giải pháp tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao, giảm chi phí bảo trì của bệnh viện.

 

 

Xem thêm nội dung Thu gọn nội dung

Gửi email cho bạn bè

×
Chat
Ẩn nội dung trò chuyện Hiện nội dung trò chuyện
Thu nhỏ khung trò chuyện Mở rộng khung trò chuyện
Đóng cửa sổ
anhr anhr
Xin chào bạn!
Vui lòng chọn shop muốn chat
person
Gửi tin nhắn
Hình ảnh đính kèm