VND USD

Chỉ phẫu thuật tự tiêu polyglycolic axid DemeTech số 3-0

$2,891.48
Đơn vị tính: Sợi Đóng gói: 12 sợi/hộp
Model: DemeSORB Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: DemeTech - Mỹ Nhóm: Nhóm 3 Hạn sử dụng: 60 tháng
Số lượng tối thiểu 1

An Sinh Medical

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 3
Sản phẩm 108
Đánh giá 3
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành Không áp dụng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

DemeTECH được biết đến là một nhà sản xuất và phân phối chỉ khâu phẫu thuật vô trùng, chất lượng cao không chỉ tại Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bằng việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, các sản phẩm chỉ khâu phẫu thuật của DemeTech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cán bộ y bác sỹ.

Kim của DemeTECH Corporation sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, để đảm bảo mọi đường khâu duy trì độ bền và độ dẻo đặc biệt.

Mỗi lô sản phẩm của DemeTECH đều trải qua quá trình kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt để nhận được sản phẩm cao cấp nhất.

DemeTECH Corporation là một nhà máy sản xuất hoàn toàn, sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng - với khả năng sản xuất hàng triệu tổ hợp vật liệu theo yêu cầu.

Nhiều lựa chọn kim

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Chỉ phẫu thuật polyglycolic axid DemeSORB của DemeTECH là một loại chỉ khâu phẫu thuật tự tiêu, chỉ được vô trùng, và được cấu tạo từ 100% glycolide loại chất đặc biệt có thể hấp thụ vào cơ thể và thiết kế dạng xoắn nên có độ bền rất cao.

Sau một thời gian khi vết thương đã ổn định, các enzym trong tổ chức mô của cơ thể sẽ giúp chỉ khâu tự tan “không dấu vết” mà hoàn toàn không đau đớn, không chảy máu. Chỉ khâu được cấu tạo từ glycolide loại chất được ứng dụng đặc biệt trong việc chăm sóc da nên không gây dị ứng cho da và bộ phận tiếp xúc, chúng chỉ gây ra phản ứng mô nhẹ trong quá trình hấp thụ. 

Quá trình hấp thụ của chỉ  DemeTech DemeSORB

Các thử nghiệm lâm sàng và thực tế sử dụng đã cho ra kết quả sau 2 tuần độ bền của chỉ vẫn được duy trì ở mức 84% so với ban đầu. Sau bốn tuần thì độ bền của chỉ giảm xuống còn khoảng 23%, và sau khoảng từ 60 đến 90 ngày thì chỉ DemeSORB của DemeTECH được hấp thụ hoàn toàn cùng với quá trình hồi phục 100% của vết thương.

Thời gian để chỉ DemeTech DemeSORB được hấp thụ hoàn toàn

Chỉ phẫu thuật DemeTECH’s Polyglycolic Acid (PGA) là chỉ phẫu thuật tổng hợp có bọc, bện, được cấu tạo từ homopolyme của axit glycolic và được phủ bằng polycaprolactone và canxi stearat. PGA Suture có sẵn màu tím và không màu với các kích cỡ: USP 8/0 đến USP 2

Màu sắc và cấu tạo sợi chỉ

Tác dụng của lớp phủ: 

- Giúp chỉ đi qua các mô nhanh chóng
- Vị trí nút thắt chính xác
- Thắt dây dễ dàng và an toàn
- Giảm xu hướng kích ứng mô
- Giảm lực kéo lên chỉ đảm bảo độ bền

Mục đích sử dụng
PGA Suture được chỉ định để sử dụng trong điều trị và / hoặc thắt mô mềm nói chung, bao gồm cả việc sử dụng trong phẫu thuật nhãn khoa

Các sản phẩm của DemeTECH Corporation đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn: FDA, CE và ISO 13485