VND USD

Chỉ phẫu thuật tự tiêu polyglactin 910 DemeTech DemeCRYL số 4-0

$2,960.63
Đơn vị tính: Sợi Đóng gói: 12 sợi/hộp
Model: DemeCRYL Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: DemeTech - Mỹ Nhóm: Nhóm 3 Hạn sử dụng: 60 tháng
Số lượng tối thiểu 1

An Sinh Medical

{{uf.Value}}
Xem Shop Đang theo Theo dõi
Đánh giá 3
Sản phẩm 108
Đánh giá 3
Người theo dõi {{productVendor.Model.VendorModel.TotalFollowers}}
Nơi bảo hành
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết

Mô tả chi tiết

Giới thiệu

DemeTECH được biết đến là một nhà sản xuất và phân phối chỉ khâu phẫu thuật vô trùng, chất lượng cao không chỉ tại Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bằng việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, các sản phẩm chỉ khâu phẫu thuật của DemeTech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cán bộ y bác sỹ.

Kim của DemeTECH Corporationsử dụng thép không gỉ chất lượng cao, để đảm bảo mọi đường khâu duy trì độ bền và độ dẻo đặc biệt.

Mỗi lô sản phẩm của DemeTECH đều trải qua quá trình kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt để nhận được sản phẩm cao cấp nhất.

DemeTECH Corporation là một nhà máy sản xuất hoàn toàn, sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng - với khả năng sản xuất hàng triệu tổ hợp vật liệu theo yêu cầu.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

Vật liệu chỉ
DemeTECH’s Polyglactin 910 là một loại chỉ khâu phẫu thuật có thể hấp thụ tổng hợp, vô trùng, thành phần chính là copolyme được làm từ 90% glycolide và 10% L-lactide. Công thức hóa học của DemeTECH’s Polyglactin 910 là (C2H2O2)m (C3H4O2)n. Chỉ khâu Polyglactin 910 có màu tím hoặc không màu với các kích cỡ: USP 8-0 đến USP 2.

Ứng dụng
Polyglactin 910 Suture được chỉ định để sử dụng trong điều trị và / hoặc thắt mô mềm nói chung, bao gồm cả việc sử dụng trong phẫu thuật nhãn khoa nhưng không được sử dụng trong mô tim mạch hoặc thần kinh.

Các hoạt động và phản ứng của chỉ
Có thể xảy ra tình trạng viêm mô nhẹ khi sử dụng Polyglactin 910 Sutures, đây là đặc điểm của phản ứng của cơ thể với chất lạ, sau đó các mô trong cơ thể sẽ thích ứng và liên kết được bao bọc dần dần. Sau đó, quá trình hấp thụ bằng cách thủy phân bắt đầu, nơi polyme phân giải thành axit glycolic, được cơ thể hấp thụ.

Sự giảm dần độ bền theo thời gian, cùng với đó là sự hấp thụ của chỉ phẫu thuật Polyglactin 910 được tăng lên và xảy ra bằng phương pháp thủy phân, trong đó polyme phân giải thành axit glycolic hoặc axit glycolic và lactic mà sau đó cơ thể sẽ hấp thụ và chuyển hóa.

Thời gian hấp thụ

- Các thử nghiệm lâm sàng và sử dụng thực tế đã cho ra kết quả, sau hai tuần độ bền của chỉ DemeTECH’s Polyglactin 910 còn khoảng 75% so với ban đầu.  

- Sau 3 tuần hoạt động, trong các thử nghiệm lâm sàng, chỉ khâu DemeTECH’s Polyglactin 910 vẫn duy trì được khoảng 50% độ bền kéo của chúng.

- Sau bốn tuần, độ bền của chỉ giảm còn khoảng 25%.

- Và sau khoảng thời gian từ 56-70 ngày thì chỉ sẽ được hấp thụ hoàn toàn

DemeTECH’s Polyglactin 910 được phát hiện là không gây dị ứng và chỉ gây ra phản ứng mô nhẹ trong quá trình hấp thụ. Chỉ khâu Polyglactin 910 của DemeTECH có màu tím và không màu.